Giới thiệu

Home »  Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI SÁU MÙA
Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sáu Mùa – Sáu Mùa Tourist là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách.
about
Với slogan: “Du Lịch theo cách của bạn” ngay từ khi thành lập ông Nguyễn Bá Toàn – giám đốc công ty đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Chính vì thế Công ty du lịch Sáu Mùa đã cho ra đời dịch vụ Easy Travel có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do. Hay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng công ty luôn có chính sách đa dạng hóa sản phẩm với nhiều lịch trình tour hấp dẫn như các tour landtour, tour quốc tế… Bên cạnh đó với mục tiêu “ Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách” công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho du khách trong và ngoài nước.
Tháng 8/2010 thật vinh dự khi Sáu Mùa Tourist được ghi nhận là “Thương Hiệu nổi tiếng quốc gia 2010” với nhãn hiệu Lotus Sail do tập đoàn truyền thông Việt Nam tổ chức qua sự điều tra đánh giá của các chuyên gia hàng đầu các bộ ngành như Bộ Văn hóa thể thao và du lich, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Báo nhà báo và công luận, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, trung tâm Thương hiệu – Đại Học Thương Mại…, ngoài ra công ty còn được nhận các chứng nhận đạt chuẩn quốc gia về dịch vụ du lịch do bạn bè du lịch và các báo, đài, truyền hình… bình chọn
Với những thành công đã đạt được Sáu Mùa Tourist sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại cho quý khách hàng ngày càng nhiều sự tiện ích về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng đúng như tiêu chí đã đề ra “Chất lượng là nền tảng, niềm tin là mục tiêu”
 
Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được giao dịch và thanh toán một cách thuận tiện nhất, Sáu Mùa Tourist đã áp dụng tất cả các hình thực thanh toán từ cổ điển đến hiện đại nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua các bên trung gian uy tín…Đối với khách đoàn công ty có thể đến tận nhà quý khách để tư vấn và làm thủ tục thanh toán. Giờ đây việc giao dịch và thanh toán của quý khách đối với công ty Bốn Mùa Tourist hết sức dễ dàng dù cho họ đang sống tại Việt Nam hay ở nước ngoài.
Slogan, tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi của Sáu Mùa Tourist
– Slogan: Du lịch theo cách của bạn
– Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách.
– Sứ mạng: Đem lại luồng gió mới cho ngành du lịch Viêt Nam, gia tăng tình yêu khám phá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam
– Giá trị cốt lõi: Uy tín, Chất lượng, an toàn, tiết kiệm, văn minh, chuyên nghiệp, đoàn kết và sáng tạo

Comments are closed.

BizStudio-lite Theme by SketchThemes